หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากให้ chocolate แข็งตัวช้า ทำอย่างไรครับ
กระทู้คำถาม
กาแฟ
ร้านกาแฟ
พอดีว่า เอา chocolate มา ละลาย แล้ว มันแข็งตัวไวมากใน อุณหภมิปรกติของห้องครับ อยากทำ chocolate ที่เอาไว้แต่งหน้ากาแฟอ่าครับใครพอจะมีวิธีทำให้ chocolate แข็งตัวช้าหรือมันไม่เละจนเกินไปช่วยบอกหรือแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กระเทียม พืชมากประโยชน์ แต่ก็มีโทษหากทานเยอะไป
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.sanook.com/women/241949/ กระเทียมเป็นพืชล้มลุกในวงศ์พลับพลึง มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Allium sativum กระเทียมมีสรรพคุณทางยามากมาย เช่น ล
stardom
ทำสบู่จากกลีเซอรีนทำยังไงให้เวลาเอามาใช้ละลายช้า
ตามหัวข้อเลยคะ คือเราลองทำสบู่จากกลีเซอรีนลองทำใช้เอง เราทำสบู่กาแฟขมิ้น ลองทำเสร็จพอเอามาใช้รวมๆแล้วก็ใช้ดีได้เหมือนสบู่ปกติทั่วไป แต่เวลาจับมันเป็นรอยมือนิดๆ ให้แม่จับแม่บอกว่าทำไมสบู่นิ่มจัง เราอยา
สมาชิกหมายเลข 2225713
ทำไมละลาย chocolate แล้วมันไม่เยิ้มๆ (มีคลิปตัวอย่าง)+ไวท์ชอกโดนสีผสมอาหารแล้วแข็งตัวเนื้อเหมือนเม็ดทราย??
http://www.youtube.com/watch?v=zZcW75o5_Bk คือดูตัวอย่างคลิปของคุณพล ทำ chocolate ซื้อแบบ compond มา พอละลายแล้วมันกลับละลายได้ไม่เยิ้มๆ ทำให้เทลงพิมพ์ยากมาก หรือเราละลายได้ไม่ถึงจุดพอ?? อีกปัญหาหน
สมาชิกหมายเลข 1007464
คุณหมอไขข้อข้องใจ ดื่มกาแฟแล้วใจสั่น อันตรายไหม ?
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย พญ. วันสิริ ธรรมโกมุท แพทย์ผู้ชำนาญการด้านโรคหัวใจและหลอดเลือด ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสุขุมวิท https://www.sukumvithospital.com/content.php?id=3579 คา
stardom
ทำไมกาแฟถึงมีรสเปรี้ยว (ที่ไม่ใช่คั่วอ่อน) พร้อมวิธีแก้ปัญหาให้รสชาติถูกใจ
ทำไมกาแฟจึงมีรสเปรี้ยว สาเหตุที่ทำให้กาแฟของคุณมีรสเปรี้ยวมีอยู่ 2 ประการหลักๆ คือ 1.เมล็ดกาแฟคุณภาพไม่ดี หากเมล็ดกาแฟคั่วไม่พอ (คั่วน้อยเกินไป) จะทำให้กาแฟมีรสชาติหญ้าๆ แ
MidoriWizard24
หาคนทำงานกับหางานทำอันไหนยากกว่ากัน
หาคนทำงาน ต้องการค่าจ้างที่ถูก ทำงานเป็น ไวมาก มีความสามารถหลายด้าน ใช้งานคุ้ม มีทักษะ ซอฟสกิล รวมๆกันหลายด้าน มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทำงานเลิกงานช้าทำงานวันเสาร์อาทิตย์วันหยุด ทุ่มเทให้กับการทำงานม
สมาชิกหมายเลข 8463352
โดนทักจนไม่มั่นใจ
คือเราเป็นคนที่ชอบแต่งคูลโทนมากแต่เราคิดว่าแต่งแล้วเราดูหมองแต่ไม่มากแต่เราไม่เคยแต่งวอมโทนเลยเพราะเราไม่ชอบจนเรามาเห็นว่ามีการแต่งแบบNaturalซึ่งเป็นการแต่งหน้าโทนกลางๆไม่คูลหรือวอมจนเกินไปซึ่งโทนสีมั
สมาชิกหมายเลข 8463006
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
แต่งหน้าเค้กอย่างไงให้ไม่ละลายในอุณหภูมิห้อง
สวัสดีค่ะ คือเราต้องการจะทำ vanilla sponge cake แต่งหน้าด้วยช็อคโกแลตค่ะ แต่ต้องเอาไปให้เพื่อนที่โรงเรียน ซึ่งกลัวว่าถ้าทำบัตเตอร์ครีมมันจะละลายรึเปล่า แล้วถ้าทำ chocolate ganache แทนมันจะละลายมั้ยคะ?
สมาชิกหมายเลข 1522760
สอบถามวิธีการทำ Nama Chocolate คะ
คือสูตรเราใช้ • whipping cream ยี่ห้อ Anchor 100 g (100 ml ) • Dark Chocolate 200 g • ผงโกโก้โรยหลังจาก Chocolate แข็งตัว คำถามคือ 1. พอลองทำไปแล้วเป็นเนื้อครีมข้นเหนียวเลย เวลาจะใส่ลง
เซเลเซา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กาแฟ
ร้านกาแฟ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากให้ chocolate แข็งตัวช้า ทำอย่างไรครับ