สอบถามวิธีการทำ Nama Chocolate คะ

คือสูตรเราใช้
•    whipping cream ยี่ห้อ Anchor  100 g (100 ml )
•    Dark Chocolate 200 g
•    ผงโกโก้โรยหลังจาก Chocolate แข็งตัว
คำถามคือ
1.    พอลองทำไปแล้วเป็นเนื้อครีมข้นเหนียวเลย เวลาจะใส่ลงพิมพ์ต้องใช้ช้อนตักหยอดลงไปซึ่งปัญหาที่ตามมาคือฟองอากาศ แก้ไขยังงัยคะ
2.    หลังหยอดลงพิมพ์แล้วแช่เย็นทั้งคืน (8 ชั่วโมง) เป็นไรไหมคะ เกิดผลเสียอย่างไรบ้าง
3.    หลังจากมาคลุกกับโกโก้เสร็จ  Nama Chocolate ที่ทำ ถ้าไม่แช่เย็นเลยมันจะละลายไหมคะ
4.    Nama Chocolate ที่ทำปกติจะมีอายุกี่วันคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่