คือสูตรเราใช้
• whipping cream ยี่ห้อ Anchor 100 g (100 ml )
• Dark Chocolate 200 g
• ผงโกโก้โรยหลังจาก Chocolate แข็งตัว
คำถามคือ
1. พอลองทำไปแล้วเป็นเนื้อครีมข้นเหนียวเลย เวลาจะใส่ลงพิมพ์ต้องใช้ช้อนตักหยอดลงไปซึ่งปัญหาที่ตามมาคือฟองอากาศ แก้ไขยังงัยคะ
2. หลังหยอดลงพิมพ์แล้วแช่เย็นทั้งคืน (8 ชั่วโมง) เป็นไรไหมคะ เกิดผลเสียอย่างไรบ้าง
3. หลังจากมาคลุกกับโกโก้เสร็จ Nama Chocolate ที่ทำ ถ้าไม่แช่เย็นเลยมันจะละลายไหมคะ
4. Nama Chocolate ที่ทำปกติจะมีอายุกี่วันคะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ
สอบถามวิธีการทำ Nama Chocolate คะ
• whipping cream ยี่ห้อ Anchor 100 g (100 ml )
• Dark Chocolate 200 g
• ผงโกโก้โรยหลังจาก Chocolate แข็งตัว
คำถามคือ
1. พอลองทำไปแล้วเป็นเนื้อครีมข้นเหนียวเลย เวลาจะใส่ลงพิมพ์ต้องใช้ช้อนตักหยอดลงไปซึ่งปัญหาที่ตามมาคือฟองอากาศ แก้ไขยังงัยคะ
2. หลังหยอดลงพิมพ์แล้วแช่เย็นทั้งคืน (8 ชั่วโมง) เป็นไรไหมคะ เกิดผลเสียอย่างไรบ้าง
3. หลังจากมาคลุกกับโกโก้เสร็จ Nama Chocolate ที่ทำ ถ้าไม่แช่เย็นเลยมันจะละลายไหมคะ
4. Nama Chocolate ที่ทำปกติจะมีอายุกี่วันคะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ