แต่งหน้าเค้กอย่างไงให้ไม่ละลายในอุณหภูมิห้อง

สวัสดีค่ะ คือเราต้องการจะทำ vanilla sponge cake แต่งหน้าด้วยช็อคโกแลตค่ะ
แต่ต้องเอาไปให้เพื่อนที่โรงเรียน ซึ่งกลัวว่าถ้าทำบัตเตอร์ครีมมันจะละลายรึเปล่า แล้วถ้าทำ chocolate ganache แทนมันจะละลายมั้ยคะ?
รบกวนผู้รู้ตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ หัวเราะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่