ถามเรื่องเค้กสับปะรดของ I am Brownie

คือเราเคยกินเค้กสับปะรดของ I am Brownie แล้วก้ พวกเค้กสับปะรดของไต้หวันอะค่ะ แล้วชอบมากๆ

ลองพยายามหาสูตรมาลองทำกินเอง เพราะหาซื้อยาก แต่ทำทีไร เนื้อเค้กเราก็ไม่เนียนซักที แถมร่วนๆ กินมันๆแปลกๆ พอมีเทคนิกอะไรที่ทำให้ตัวแป้งเนื้อเนียนบ้างมั้ยคะ

เราใส่

แป้งเค้ก 150 กรัม
เนย 100 กรัม
ไข่แดง 2 ฟอง
เกลือ 2 กรัม
น้ำตาล 20 กรัม

มีใครมีสูตรอื่นแนะนำบ้างมั้ยอะคะ เราอยากกินมากๆเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่