คือเราเคยกินเค้กสับปะรดของ I am Brownie แล้วก้ พวกเค้กสับปะรดของไต้หวันอะค่ะ แล้วชอบมากๆ
ลองพยายามหาสูตรมาลองทำกินเอง เพราะหาซื้อยาก แต่ทำทีไร เนื้อเค้กเราก็ไม่เนียนซักที แถมร่วนๆ กินมันๆแปลกๆ พอมีเทคนิกอะไรที่ทำให้ตัวแป้งเนื้อเนียนบ้างมั้ยคะ
เราใส่
แป้งเค้ก 150 กรัม
เนย 100 กรัม
ไข่แดง 2 ฟอง
เกลือ 2 กรัม
น้ำตาล 20 กรัม
มีใครมีสูตรอื่นแนะนำบ้างมั้ยอะคะ เราอยากกินมากๆเลย
ถามเรื่องเค้กสับปะรดของ I am Brownie
ลองพยายามหาสูตรมาลองทำกินเอง เพราะหาซื้อยาก แต่ทำทีไร เนื้อเค้กเราก็ไม่เนียนซักที แถมร่วนๆ กินมันๆแปลกๆ พอมีเทคนิกอะไรที่ทำให้ตัวแป้งเนื้อเนียนบ้างมั้ยคะ
เราใส่
แป้งเค้ก 150 กรัม
เนย 100 กรัม
ไข่แดง 2 ฟอง
เกลือ 2 กรัม
น้ำตาล 20 กรัม
มีใครมีสูตรอื่นแนะนำบ้างมั้ยอะคะ เราอยากกินมากๆเลย