วัตถุดิบที่มี
- ขนมปัง
- ไข่
- หมูสับ แต่ไปดูที่ขายแถวนี้ของดันไม่มี เหลือแต่หมูบดเลยจัดมา แต่ถ้าได้หมูสับน่าจะดีกว่า จะรู้สึกดีกว่าตอนเคี้ยว
- เนยกระเทียม เห็นมันเหลือเลยลองดู
- น้ำมัน
1 แผ่นหั่นได้ 4 ส่วน
ทาเนยกระเทียมรองพื้น
เอาหมูลงโปะ
ตั้งกระทะไฟกลางๆ
ตีไข่รอ
เอาไปชุบ
คว่ำด้านที่มีหมูลงโลด ทดสอบ 1 ชิ้น
ชุบไข่มากไปหน่อย 55
มากินด้วยกันครับ
สรุปหลังจากที่สังหารหมดแล้ว รสแปลกๆดี กัดแล้วเนยกระเทียมไหลเยิ้มออกมาเลย คิดถูกละที่ชุบไข่ มันช่วยกั้นเนยไม่ให้ไหลออกมาตอนทอด
ถ้าใส่ชีสรองไปด้วยน่าจะเข้าท่า จิ้มกินกับซอสมะเขือเทศ
ตอนแรกว่าจะใส่เกลือเพิ่มกลัวเค็ม แต่น่าจะใส่เพิ่มไปหน่อย นึกว่าเนยกระเทียมจะเค็มพอ กินเปล่าๆได้เลย
ขอบคุณที่เข้ามาชมครับ
ขนมปังหน้าหมูชุบไข่ สูตรมั่วเอาตามวัตถุดิบที่มี
- ขนมปัง
- ไข่
- หมูสับ แต่ไปดูที่ขายแถวนี้ของดันไม่มี เหลือแต่หมูบดเลยจัดมา แต่ถ้าได้หมูสับน่าจะดีกว่า จะรู้สึกดีกว่าตอนเคี้ยว
- เนยกระเทียม เห็นมันเหลือเลยลองดู
- น้ำมัน
1 แผ่นหั่นได้ 4 ส่วน
ทาเนยกระเทียมรองพื้น
เอาหมูลงโปะ
ตั้งกระทะไฟกลางๆ
ตีไข่รอ
เอาไปชุบ
คว่ำด้านที่มีหมูลงโลด ทดสอบ 1 ชิ้น
ชุบไข่มากไปหน่อย 55
มากินด้วยกันครับ
สรุปหลังจากที่สังหารหมดแล้ว รสแปลกๆดี กัดแล้วเนยกระเทียมไหลเยิ้มออกมาเลย คิดถูกละที่ชุบไข่ มันช่วยกั้นเนยไม่ให้ไหลออกมาตอนทอด
ถ้าใส่ชีสรองไปด้วยน่าจะเข้าท่า จิ้มกินกับซอสมะเขือเทศ
ตอนแรกว่าจะใส่เกลือเพิ่มกลัวเค็ม แต่น่าจะใส่เพิ่มไปหน่อย นึกว่าเนยกระเทียมจะเค็มพอ กินเปล่าๆได้เลย
ขอบคุณที่เข้ามาชมครับ