Cevapcici
เครดิตภาพอากู๋
อาหารของ สโลวาเกีย บอสเนีย และเชวา
ส่วนผสม
เนื้อสับ หรือหมูบด 500 ก.
เกลือ 1 ช้อนชา
กระเทียม 1ชต.
พริกไทยดำ 1 ชช .
ผงยี่หร่า 1/2 ชช.
ผงผักชี 1/2 ชช .
พริกผง 1 ชช.
น้ำ 1/2 ถ.
น้ำมันสำหรับทอด
แครอทหั่นลูกเต๋า 1 หัว
วิธีทำ ผสมทุกอย่างให้เข้ากัน พักส่วนผสมในตู้เย็นอย่างน้อย 2 ชม.
และนำไปปั้นคล้ายไส้กรอกแล้วทอดจนสุก
เรียบร้อยมาชิมด้วยกันนะคะทุกๆท่าน
ทานกับข้าวหรือมันฝรั่งทอดสลัดผักสด กับfeta: ชีส
ผู้ช่วย(ลุ้น)
Cevapcici
เครดิตภาพอากู๋
อาหารของ สโลวาเกีย บอสเนีย และเชวา
ส่วนผสม
เนื้อสับ หรือหมูบด 500 ก.
เกลือ 1 ช้อนชา
กระเทียม 1ชต.
พริกไทยดำ 1 ชช .
ผงยี่หร่า 1/2 ชช.
ผงผักชี 1/2 ชช .
พริกผง 1 ชช.
น้ำ 1/2 ถ.
น้ำมันสำหรับทอด
แครอทหั่นลูกเต๋า 1 หัว
วิธีทำ ผสมทุกอย่างให้เข้ากัน พักส่วนผสมในตู้เย็นอย่างน้อย 2 ชม.
และนำไปปั้นคล้ายไส้กรอกแล้วทอดจนสุก
เรียบร้อยมาชิมด้วยกันนะคะทุกๆท่าน
ทานกับข้าวหรือมันฝรั่งทอดสลัดผักสด กับfeta: ชีส
ผู้ช่วย(ลุ้น)