Cevapcici

Cevapcici

   เครดิตภาพอากู๋

อาหารของ สโลวาเกีย บอสเนีย และเชวา

ส่วนผสม

เนื้อสับ หรือหมูบด  500 ก.
เกลือ 1 ช้อนชา
กระเทียม 1ชต.
พริกไทยดำ 1 ชช .
ผงยี่หร่า 1/2 ชช.
ผงผักชี 1/2 ชช .
พริกผง 1 ชช.
น้ำ 1/2 ถ.
น้ำมันสำหรับทอด
แครอทหั่นลูกเต๋า 1 หัว

วิธีทำ ผสมทุกอย่างให้เข้ากัน พักส่วนผสมในตู้เย็นอย่างน้อย 2 ชม.



และนำไปปั้นคล้ายไส้กรอกแล้วทอดจนสุก




                     เรียบร้อยมาชิมด้วยกันนะคะทุกๆท่าน หัวเราะหัวเราะหัวเราะหัวเราะ



ทานกับข้าวหรือมันฝรั่งทอดสลัดผักสด กับfeta: ชีส

                                     ผู้ช่วย(ลุ้น)




                                   อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17James ขอบคุณJames ขอบคุณJames ขอบคุณJames ขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่