เพื่อนส่งงาขี้ม่อนมาให้สองกิโลจากเชียงใหม่ค่ะ เป็นแบบยังไม่ได้ล้างเพราะเห็นมีฝุ่นผงบนอยู่เยอะเหมือนกัน
เราแบ่งมาทำขนมบ้างแต่คงอีกนานกว่าจะใช้หมด อยากทราบวิธีเก็บรักษาให้เก็บไว้ใช้ได้นานๆและยังคงคุณภาพอยู่ค่ะ
เพราะเราคงต้องแบ่งทำขนมเป็นระยะ อาจเป็นปีๆกว่าจะใช้หมด เพื่อนๆท่านไหนพอทราบขอคำแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
ขอบคุณภาพจากเกษตรพอเพียงค่ะ
ได้งาขี้ม่อน(งาหอม)มาสองกิโลจะเก็บรักษายังไงให้อยู่ได้นานและคงคุณภาพคะ
เราแบ่งมาทำขนมบ้างแต่คงอีกนานกว่าจะใช้หมด อยากทราบวิธีเก็บรักษาให้เก็บไว้ใช้ได้นานๆและยังคงคุณภาพอยู่ค่ะ
เพราะเราคงต้องแบ่งทำขนมเป็นระยะ อาจเป็นปีๆกว่าจะใช้หมด เพื่อนๆท่านไหนพอทราบขอคำแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
ขอบคุณภาพจากเกษตรพอเพียงค่ะ