หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
**กรณีไม่มีเครื่องตีไข่/เครื่องผสม แล้วใช้ตะกร้อมือแทน จะดูยังไงว่าเนื้อแป้งใช้ได้แล้ว**
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
กำลังหัดทำเบเกอรี่อยู่ค่ะ แต่ยังไม่มีอุปกรณ์ใดๆเลย อยากลองทำแบบง่ายๆดูก่อน
ว่าจะลองใช้ตะกร้อมือ..แต่ดูเนื้อแป้งไม่เป็น..
แนะนำด้วยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
เครื่องผสมอาหาร ตีแป้ง ไข่ 3 รุ่นนี้เลือกอันไหนดีคะ
รบกวนสอบถามความเห็นค่ะ มือใหม่หัดทำเบเกอรี่ อยากได้เครื่องผสมอาหารราคาไม่เกิน 2000 ค่ะ 3 รุ่นนี้จะซื้อรุ่นไหนดีคะ 1. ELECTROLUX เครื่องผสมอาหาร กำลังไฟ 450 วัตต์ รุ่น EHSM3417 ราคา 1990 บาท ELECTRO
Fonpir25
ชวนมาทำเค้กวันเกิดง่ายๆ เซอร์ไพรส์พี่ชายกันค่ะ Homemade Chocolate Cake <3
สวัสดีค่ะ วันนี้ จขกท. จะมารีวิว วิธีการทำเค้กชอคโกแลตแบบโฮมเมด เป็นเค้กวันเกิดให้พี่ชายนะคะ เริ่มกันเลยเนอะ ^^ ส่วนผสมปรับมาจากหลายๆสูตรค่ะ เน้นส่วนผสมที่มีอยู่แล้วในบ้าน ไม่ได้ซื้ออะไรเพิ่มเลย มีตา
BennY LovE
อยากทานเค้กเนื้อนุ่ม หอมหวาน ละลายในปาก ลองทำเค้กไข่ขนุนสูตรนี้รับรองนุ่มละลายในปาก
อยากทานเค้กเนื้อนุ่ม หอมหวาน ละลายในปาก ลองทำเค้กไข่ขนุนสูตรนี้สิค่ะ! สูตรนี้ง่ายมาก เหมาะสำหรับมือใหม่หัดทำขนม วัตถุดิบ: ไข่แดง 3 ฟอง แป้งเค้ก 80 กรัม น้
สมาชิกหมายเลข 3125997
ถามสายเค้กสปันจ์
อยากให้เนื้อสปันจ์มันฟูๆ ทุกวันนี้ตีแบบรวมทุกอย่างเว้นเนยละลาย แต่ไม่ค่อยชอบเนื้อมันแน่นๆ ถามนะครับว่า ถ้าอยากตีสปันจ์แบบใส่แป้งหลังจากตี ไข่ นตท เอสพี เนื้อผสมที่ได้ก่อนจะใส่แป้งควรเป็นอย่างไรครับ ข้
สมาชิกหมายเลข 1106125
เมนูราดหน้า ในวันลาปีเก่า
ช่วงวันหยุดเทศกาล แถวบ้าน จขกท.ก็จะหาอะไรทานยากหน่อย เพราะร้านค้า ส่วนมากจะหยุดขายค่ะ ส่วนตัวเอง ก็ไม่ค่อยชอบ ออกไปไหนช่วงเทศกาล เช่นกัน ด้วยความที่ไม่ชอบ คนแออัด รถเยอะ รถติด ที่สำคัญรู้สึกว่า อันตร
เที่ยวสบายสบาย
ทดลองใช้เครื่องทำพาสต้าแบบอัตโนมัติ
วันนี้จะมานำเสนอเครื่องทำพาสต้า ที่ซื้อเป็นของขวัญวันคิดมาก (คริสต์มาส) ให้ตัวเองค่ะ บ้านเรากินพาสต้าเป็นอาหาร 3-4 วันต่อสัปดาห์ กินแต่พาสต้าสำเร็จรูปก็เบื่อ อยากกินแบบสดบ้าง ซื้อตามร้านก็แพง เล
สวยสุดซอย
บัตเตอร์เค้ก เป็นไต แก้ไขยังไงคะ
มือใหม่หัดทำขนมค่ะ ลองทำบัตเตอร์เค้ก สูตรคุณ JumJee ตามลิ้งค์นี้ค่ะ http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=jumjee&date=25-02-2006&group=1&gblog=9 ไม่เข้าใจว่าเพราะอะไรเค้กถึงเป็นไต มีวิธ
minasai
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
ของว่างสำหรับเด็ก
นี้มาชวนแม่ ๆ ทำแพนเค้กผสมโจ๊กกันค่ะ ขั้นตอนง่าย ๆ วัตถุดิบไม่ยุ่งยากค่ะ 1. ตอกไข่ 1 ใบ ใส่นมสดนิดหน่อย ตีให้เข้ากัน 2. เติมข้าวโอ๊ตป่น 1 ช้อน และซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊ก 3 ช้อน คน ๆ ๆ 3. ทาเนยในกระ
สมาชิกหมายเลข 8407891
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 6
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
**กรณีไม่มีเครื่องตีไข่/เครื่องผสม แล้วใช้ตะกร้อมือแทน จะดูยังไงว่าเนื้อแป้งใช้ได้แล้ว**
ว่าจะลองใช้ตะกร้อมือ..แต่ดูเนื้อแป้งไม่เป็น..
แนะนำด้วยค่ะ