คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
จริงๆแล้วก็ทำไม่ยาก
ใช้น้ำมันเยอะ ไฟแรง กะเวลาให้พอดี มืออาชีพทำได้ง่ายๆ
ไม่สิ้นเปลืองมากหรอกเพราะ
ใช้กระทะเล็กๆต่างหากได้ เอาไว้ทำไข่ดาวอย่างเดียว
ทำได้หลายครั้ง ก่อนเปลี่ยนน้ำมันทิ้งไป
ในภาวะที่การค้าขายฝืดเคือง
คนขายจะต้องใส่ใจใน
คุณภาพสินค้าและบริการ
ให้เหนือกว่าร้านอื่นให้ได้ใน
ราคาที่เท่ากัน
เพื่อจะรักษาฐานลูกค้า
ขาประจำไว้ให้ได้ และรับขาจรได้อีกเรื่อยๆ
ใช้น้ำมันเยอะ ไฟแรง กะเวลาให้พอดี มืออาชีพทำได้ง่ายๆ
ไม่สิ้นเปลืองมากหรอกเพราะ
ใช้กระทะเล็กๆต่างหากได้ เอาไว้ทำไข่ดาวอย่างเดียว
ทำได้หลายครั้ง ก่อนเปลี่ยนน้ำมันทิ้งไป
ในภาวะที่การค้าขายฝืดเคือง
คนขายจะต้องใส่ใจใน
คุณภาพสินค้าและบริการ
ให้เหนือกว่าร้านอื่นให้ได้ใน
ราคาที่เท่ากัน
เพื่อจะรักษาฐานลูกค้า
ขาประจำไว้ให้ได้ และรับขาจรได้อีกเรื่อยๆ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
แม่ค้าร้านอาหารตามสั่งส่วนใหญ่ ทำไมทอดไข่ยางมะตูมกันไม่ได้?