มีข้อสงสัยเกี่ยวกับแป้งขนมโตเกียวค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามเรื่องแป้งขนมโตเกียว จขกท ได้ลองทำตามสูตร
แป้งอเนกประสงค์
ผงฟู
นม
น้ำตาล
เกลือ
น้ำมันพืช
ไข่ไก่

แต่ทำออกมาแป้งลักษณะเหมือนขนมแพนเค้กมากกว่า เลยอยากทราบว่า ที่จิงคือแป้งอันเดียวกัน อยู่ที่เราไม่ได้ใช้แผ่นเหล็กในการทอด หรือต้องปรับสูตรอะไรบ้างมั๊ยคะ ลองทำสองครั้ง ออกมาเหมือนกันเลย ไม่กรอบเหมือนแป้ง โตเกียวค่ะ

รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ พอดีจะกลับ ตปท แล้วชอบทานโตเกียวมากๆ เลยอยากได้สูตรแบบเป๊ะ ไปทำทานแก้คิดถึงบ้านค่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่