สวัสดีค่ะ อยากสอบถามเรื่องแป้งขนมโตเกียว จขกท ได้ลองทำตามสูตร
แป้งอเนกประสงค์
ผงฟู
นม
น้ำตาล
เกลือ
น้ำมันพืช
ไข่ไก่
แต่ทำออกมาแป้งลักษณะเหมือนขนมแพนเค้กมากกว่า เลยอยากทราบว่า ที่จิงคือแป้งอันเดียวกัน อยู่ที่เราไม่ได้ใช้แผ่นเหล็กในการทอด หรือต้องปรับสูตรอะไรบ้างมั๊ยคะ ลองทำสองครั้ง ออกมาเหมือนกันเลย ไม่กรอบเหมือนแป้ง โตเกียวค่ะ
รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ พอดีจะกลับ ตปท แล้วชอบทานโตเกียวมากๆ เลยอยากได้สูตรแบบเป๊ะ ไปทำทานแก้คิดถึงบ้านค่า
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับแป้งขนมโตเกียวค่ะ
แป้งอเนกประสงค์
ผงฟู
นม
น้ำตาล
เกลือ
น้ำมันพืช
ไข่ไก่
แต่ทำออกมาแป้งลักษณะเหมือนขนมแพนเค้กมากกว่า เลยอยากทราบว่า ที่จิงคือแป้งอันเดียวกัน อยู่ที่เราไม่ได้ใช้แผ่นเหล็กในการทอด หรือต้องปรับสูตรอะไรบ้างมั๊ยคะ ลองทำสองครั้ง ออกมาเหมือนกันเลย ไม่กรอบเหมือนแป้ง โตเกียวค่ะ
รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ พอดีจะกลับ ตปท แล้วชอบทานโตเกียวมากๆ เลยอยากได้สูตรแบบเป๊ะ ไปทำทานแก้คิดถึงบ้านค่า