มือใหม่ขอความช่วยเหลือ เรื่อง น้ำตาล ค่ะ

อยากรบกวนคนทำขนมค่ะ
พอดีจะทำ มัฟฟิน แล้วในสูตรให้ใส่น้ำตาลทรายแดง ผสมกับน้ำตาลทรายขาว

แต่ที่บ้านไม่มีน้ำตาลทรายแดง
ถ้าใส่น้ำตาลทรายขาวแทน ในปริมาณที่เท่ากันได้มั๊ยคะ
มันจะผิดสูตร หรือหวานมากไป หรือน้อยไปมั๊ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่