หลังจากที่ลงมือทำมาการอง แล้วยังไม่สำเร็จ ขอพักไว้ก่อน ลองหากำลังใจใหม่ๆดู โดยการลงมือทำเครปเค้ก ครั้งแรก! ผลออกมาคือ
1. แผ่นเครปรู้สึกหนาเกินไป
2. ตีวิปครีมแล้ว เนื้อแตกเป็นก้อนๆ แล้วฉ่ำๆ มีการแยกชั้นออกมาเป็นน้ำนม
3. ทำเสร็จเอาเข้าตู้เย็นทิ้งไว้ 2 ชม. ผลคือวิปครีมหายไปเยอะ และแป้งเครปแข็งจนตัดไม่ค่อยเข้า เวลาทานแล้วเหมือนไม่เจอวิปครีมเลย
* รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ *
ลงมือทำเครปเค้กครั้งแรก
1. แผ่นเครปรู้สึกหนาเกินไป
2. ตีวิปครีมแล้ว เนื้อแตกเป็นก้อนๆ แล้วฉ่ำๆ มีการแยกชั้นออกมาเป็นน้ำนม
3. ทำเสร็จเอาเข้าตู้เย็นทิ้งไว้ 2 ชม. ผลคือวิปครีมหายไปเยอะ และแป้งเครปแข็งจนตัดไม่ค่อยเข้า เวลาทานแล้วเหมือนไม่เจอวิปครีมเลย
* รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ *