คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ใช้แบบรูปบนค่ะ ส่วนรูปล่างคือน้ำตาลทรายสีรำ เท่าที่เห็นสูตร soft cookies เขาใช้ light brown sugar แต่เราหาซื้อไม่ได้เลย สีมันจะอ่อนกว่าที่บ้านเราขายๆกันอยู่ แล้วคุกกี้มันจะสีอ่อนกว่านี้
ใครทราบแหล่งขาย light brown sugar ใน กทม. รบกวนเจ้งด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ใครทราบแหล่งขาย light brown sugar ใน กทม. รบกวนเจ้งด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
น้ำตาลทรายแดงที่ใส่ใน soft cookies คือน้ำตาลแบบไหนค่ะ
ซึ่งแยมก็ใช้น้ำตาลแบบนี้ทำเหมือนกัน ความเข้าใจส่วนตัวคิดว่ามันคือน้ำอ้อยป่น แต่น้ำตาลทรายแดงตามที่เข้าใจคือ
ตอนนี้ก็เลยไม่แน่ใจว่าเข้าใช้น้ำตาลแบบไหนกันแน่ ซึ่งแยมใช้น้ำตาลแบบแรกในการอบ มันก็อร่อยนะค่ะ แต่สีมันเข้มมากคล้ายสีช็อกโกแลต
มีตัวอย่างให้ดูกัน
อยากถามผู้รู้ค่ะว่าเราควรใช้น้ำตาลแบบไหนดี รบกวนด้วยค่ะ