สอบถามเรื่องน้ำตาลทรายแดงในการทำเบเกอรี่ครับ น้ำตาลทรายแดงที่แถวบ้านผมเรียกกันมีอยู่สองแบบ แบบหนึ่งก็เหมือนน้ำตาลทรายธรรมดา เป็นเม็ดสีน้ำตาล ประมาณว่าเป็นน้ำตาลที่ไม่ได้ผ่านการฟอกขาว อีกชนิดเป็นแบบป่นละเอียด แบบที่เขาใส่ในเต้าฮวยครับ
อยากถาว่า น้ำตาลทรายแดง ที่ใช้กันในการทำขนมเค้ก หรือ พวกเบเกอรี่ต่างๆ คือตัวไหนครับ
ขอบคุณครับ
สอบถามเรื่องน้ำตาลทรายแดงในการทำเบเกอรี่ครับ
อยากถาว่า น้ำตาลทรายแดง ที่ใช้กันในการทำขนมเค้ก หรือ พวกเบเกอรี่ต่างๆ คือตัวไหนครับ
ขอบคุณครับ