สอบถามเรื่องน้ำตาลทรายแดงในการทำเบเกอรี่ครับ

สอบถามเรื่องน้ำตาลทรายแดงในการทำเบเกอรี่ครับ   น้ำตาลทรายแดงที่แถวบ้านผมเรียกกันมีอยู่สองแบบ  แบบหนึ่งก็เหมือนน้ำตาลทรายธรรมดา เป็นเม็ดสีน้ำตาล ประมาณว่าเป็นน้ำตาลที่ไม่ได้ผ่านการฟอกขาว   อีกชนิดเป็นแบบป่นละเอียด  แบบที่เขาใส่ในเต้าฮวยครับ

อยากถาว่า น้ำตาลทรายแดง ที่ใช้กันในการทำขนมเค้ก หรือ พวกเบเกอรี่ต่างๆ คือตัวไหนครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่