ใครเคยลองทำไส้กรอกเสียบเส้นสปาเกตตี้แบบนี้บ้างคะ

เห็นในเฟสบุ๊ค food art เอามาลงให้ดู ท่าทางน่าทานดี
แต่ยังไม่เคยลองทำ เพราะคาดเดาเอาว่า
จากการต้มเส้นแล้ว ตัวเส้นสปาเก็ตตี้ที่อยู่ในไส้กรอก
น่าจะแข็งหรือสุกยากกว่าตรงจุดที่ไม่มีไส้กรอกอยู่
มีใครเคยลองทำบ้างไหมคะ ผลเป็นยังไงบ้าง
เป็นอย่างที่เราคิดหรือเปล่าคะ  ถ้าดูด้วยตาก็บอกได้เลยว่า
น่าทานดี อิอิ

ขอผู้รู้แนะนำหน่อยค่ะ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่