สงสัยว่าเวลาเอาสปาเก็ตตี้สอดไส้กรอกแล้วมาต้ม ทำยังไงให้ส่วนที่อยู่ในไส้กรอกมันนิ่มพอดีคะ??

เราต้มแล้ว ถ้าข้างนอกสุกพอดี เส้นสปาเก็ตตี้ในไส้กรอกจะแข็ง
แต่ถ้าต้มนานไปไส้กรอกมันแตกค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
แทงเส้นสปาเกตตี้ให้กระจายตัวกันและอยู่ริมไส้กรอกที่สุดค่ะ
และไส้กรอกอย่ายาวมาก แต่ยังไงมันก็จะแข็งกว่าเส้นด้านนอกอยู่นิดนึงค่ะ
เพราะฉะนั้นต้องต้มเส้นให้สุกเลย เป็นอัลเด้นเต้ นี้เส้นในไส้กรอกจะไม่สุกค่ะ
ลองทำหลาย ๆ ครั้งดูเดี๋ยวก็ได้เองจ้าาาา สู้ สู้ เราต้มมา 5 ครั้ง ดีอยู่ 2 ครั้งเอง ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่