ทำไมเส้นสปาเกตตี้ในไส้กรอกไม่สุก??

พรุ่งนี้ว่าจะลองทำเส้นสปาเกตตี้ในไส้กรอกราดเรดซอสไปให้พี่ทานค่ะ

วันนี้ลองทำปรากฎว่า พอเอาเส้นสปาเกตตี้ที่เสียบกับไส้กรอกแล้ว ไปต้ม

เส้นที่อยู่นอกตัวไส้กรอกมันสุกหมดแล้วนะคะ

แต่พอลองแหวกเข้าไปในไส้กรอกเพื่อดูเส้น

ปรากฎว่าเส้นไม่สุกอ่ะค่ะ TT ยังแข็งๆอยู่เลย

มีใครสามารถแนะนำได้บ้างคะว่าทำยังไงเส้นในไส้กรอกถึงจะสุกน่ะค่ะ

ปล.จขกท.เคยทำสปาเกตตี้หลายครั้งแล้วไม่มีปัญหา
แต่พอลองทำในไส้กรอกเลยเกิดปัญหาอ่าค่ะ ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่