พรุ่งนี้ว่าจะลองทำเส้นสปาเกตตี้ในไส้กรอกราดเรดซอสไปให้พี่ทานค่ะ
วันนี้ลองทำปรากฎว่า พอเอาเส้นสปาเกตตี้ที่เสียบกับไส้กรอกแล้ว ไปต้ม
เส้นที่อยู่นอกตัวไส้กรอกมันสุกหมดแล้วนะคะ
แต่พอลองแหวกเข้าไปในไส้กรอกเพื่อดูเส้น
ปรากฎว่าเส้นไม่สุกอ่ะค่ะ TT ยังแข็งๆอยู่เลย
มีใครสามารถแนะนำได้บ้างคะว่าทำยังไงเส้นในไส้กรอกถึงจะสุกน่ะค่ะ
ปล.จขกท.เคยทำสปาเกตตี้หลายครั้งแล้วไม่มีปัญหา
แต่พอลองทำในไส้กรอกเลยเกิดปัญหาอ่าค่ะ
ทำไมเส้นสปาเกตตี้ในไส้กรอกไม่สุก??
วันนี้ลองทำปรากฎว่า พอเอาเส้นสปาเกตตี้ที่เสียบกับไส้กรอกแล้ว ไปต้ม
เส้นที่อยู่นอกตัวไส้กรอกมันสุกหมดแล้วนะคะ
แต่พอลองแหวกเข้าไปในไส้กรอกเพื่อดูเส้น
ปรากฎว่าเส้นไม่สุกอ่ะค่ะ TT ยังแข็งๆอยู่เลย
มีใครสามารถแนะนำได้บ้างคะว่าทำยังไงเส้นในไส้กรอกถึงจะสุกน่ะค่ะ
ปล.จขกท.เคยทำสปาเกตตี้หลายครั้งแล้วไม่มีปัญหา
แต่พอลองทำในไส้กรอกเลยเกิดปัญหาอ่าค่ะ