หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
------สอบถามเรื่องเครื่องผสมอาหารหน่อยค่ะ---
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆพี่ๆชาวห้องก้นครัว
พอดีว่ามิ้นเพิ่งเริ่มทำเค้กไม่กี่เดือนมานี้ ที่ผ่านมามิ้นใช้วิธีตีวิปครีมโดยใช้ตะกร้อมือมาตลอดเลยค่ะ
ตอนนี้เลยอยากได้เครื่องผสมอาหารสักเครื่อง ไม่ต้องแพงมาก(จน) T^T
ก็หาข้อมูลมาได้หลายๆเครื่องที่ถูกใจ. แต่ไม่รู้ว่ากำลังวัตสักเท่าไหร่ถึงจะพอตีวิปครีม เมอร์แรง บัตเตอร์ครีมได้
ที่มิ้น ดูมาก็ประมาณ 120กำลังวัตค่ะ
รบกวนด้วยนะคะ ^^^
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
เครื่องผสมอาหาร ตีแป้ง ไข่ 3 รุ่นนี้เลือกอันไหนดีคะ
รบกวนสอบถามความเห็นค่ะ มือใหม่หัดทำเบเกอรี่ อยากได้เครื่องผสมอาหารราคาไม่เกิน 2000 ค่ะ 3 รุ่นนี้จะซื้อรุ่นไหนดีคะ 1. ELECTROLUX เครื่องผสมอาหาร กำลังไฟ 450 วัตต์ รุ่น EHSM3417 ราคา 1990 บาท ELECTRO
Fonpir25
ชวนหม่ำ เค้กโรลใบเตยมะพร้าวอ่อนครีมสด นุ่มๆ หอมๆ เย็นๆ ชื่นนนนใจกันนนนน (สูตรและวิธีทำจ้าา ^.^)
ทุกทีเราจะทำเป็นเค้กปอนด์ธรรมดาคะ แต่วันนี้อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศเลยเอามาม้วนเป็นเค้กโรลกัน ส่วนตัวชอบทำชิฟฟ่อนเพราะไม่ค่อยเจ๊ง ฮาาา แต่แอบขี้เกียจตอนล้างนิดหน่อย :) สูตรนี้ชอบครีมสดมากกว่าบัตเตอร์ครี
Luv_bakerella
แบ่งปันสูตรและวิธีทำอิตาเลี่ยนบัตเตอร์ครีม ไว้แต่งหน้าขนมเค้กหรือขนมคัพเค้ก
สูตรอิตาเลี่ยนบัตเตอร์ครีม ♥ 80 กรัม ไข่ขาว ♥ 25 กรัม น้ำตาลทราย (1) ♥ 1 ช้อนชา น้ำผึ้ง หรือ น้ำเชื่อมข้าวโพด light corn syrup ♥ 128 กรัม น้ำตาลทราย (2) ♥ 0.25
แม่นกกะอันนา
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
*-* ขอถามเรื่องไอซิ่งที่ตีผสมกับวิปปิ้งครีม และบัตเตอร์ครีมค่ะ *-*
เราเป็นมือใหม่ที่หัดทำเค้กมาพอสมควรค่ะ ทำได้แต่ไม่ชำนาญ (ออกตัวก่อนค่ะ) เวลาที่ตีวิปปิ้งครีมผสมไอซิ่ง เพื่อปาดหน้าเค้ก ชิมดูก็เนียนดี แต่พอเอาเนยสดมาตีผสมกับไอซิ่ง แล้วทำไมเวลาชิมดูจะออกเป็นสากๆ ไม่
หมูน้อยตัวโต
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
ออมเล็ตเบรดวิปครีมชีส/ขนมหวานเกาหลียอดฮิต
พูดถึงเมนูนี้ คนที่ชอบทานของหวานต้องรู้จัก อิอิ ออมเล็ตเบรด ขนมหวานเกาหลียอดฮิต มาลองทำดัดแปลงเล็กน้อย เพิ่มความอร่อยของครีมด้วย ครีมชีส *วิปครีมชีส* และผลไม้หลากชนิด โอ๊ะโอ.. อร่อยจริงๆ ส่วนผสมแ
แม่นกกะอันนา
สูตรเครปเย็น ... ทำกินได้ ทำขายปัง
แบ่งปันสูตรเครปเย็น ส่วนผสม 1.แป้งเค้ก 160 กรัม 2.นมสดจืด 160 กรัม 3.ไข่ไก่( เบอร์ 1 ) 2 ฟอง 4.น้ำเปล่า 160 กรัม 5.น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันพื
weiweija
เครปโรลกล้วยหอมคาราเมล ........... เด็ก เด็กต้องร้องว้าวววว
แจกสูตรเครปโรลกล้วยหอมคาราเมล แป้งนุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น แป้งเครปวานิลลา (สูตรแป้งนุ่มละมุน) 1.ไข่ไก่ 400 กรัม ( เบอร์ 1 = 7 ฟอง)
weiweija
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
------สอบถามเรื่องเครื่องผสมอาหารหน่อยค่ะ---
พอดีว่ามิ้นเพิ่งเริ่มทำเค้กไม่กี่เดือนมานี้ ที่ผ่านมามิ้นใช้วิธีตีวิปครีมโดยใช้ตะกร้อมือมาตลอดเลยค่ะ
ตอนนี้เลยอยากได้เครื่องผสมอาหารสักเครื่อง ไม่ต้องแพงมาก(จน) T^T
ก็หาข้อมูลมาได้หลายๆเครื่องที่ถูกใจ. แต่ไม่รู้ว่ากำลังวัตสักเท่าไหร่ถึงจะพอตีวิปครีม เมอร์แรง บัตเตอร์ครีมได้
ที่มิ้น ดูมาก็ประมาณ 120กำลังวัตค่ะ
รบกวนด้วยนะคะ ^^^