สงสัยมานานแล้วว่าทำไมร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้องมีขนมถ้วย

กินขนมถ้วยไปได้ซัก3-4ฝา แล้วนึกสงสัย วันนี้เลยจัดดูซะหน่อย



น้ำก๋วยเตี๋ยวยังพอมี แคะลงไปซะ2ฝา


คลุกเคล้าให้เข้ากัน


ตักเข้าปาก มีเศษถั่วงอกเป็นท๊อปปิ้ง



ต้องบอกว่าผมกินจริงๆ ไม่ได้จัดฉากถ่ายรูปแต่อย่างใด ผลที่ออกมาคือ มันทำให้น้ำก๋วยเตี๋ยวมีรสชาติหวานมันยิ่งขึ้น(ก็แหงล่ะ) แต่เรื่องรสสัมผัสของเนื้อขนมถ้วยนี่ เอ่อ...บอกไม่ถูก ประมาณว่าเด็กคิดว่าเต้าส่วนทำมาจากขี้มูกอ่ะ




ทางที่ดีผมว่า...... กินแยกกันดีกว่าครับ มันฟิวชั่นกันได้ยาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่