หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอสอบถามค่ะ...ตีสปันจ์สูตร 2 ปอนด์ ใช้เครื่องตี Kitchen aid แล้ว ใช้เวลาตีไข่นานขึ้น เนื้อเค้กแน่นๆ น่ะค่ะ...
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เพื่อนๆ ใครเคยเจอปัญหานี่บ้างค่ะ
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เครื่องตีkitchen aid ใช้ตีขนมปังได้ไหม
ถามหน่อยค่ะ เครื่องตีkitchen aid ถ้าใช้ตีขนมปังมันจะพังเร็วไหมค่ะ แบบทำขายนิดหน่อย ใครทำขนมปังขาย แนะนำหน่อยค่ะจะลองมาทำขายดูขายแต่เค้กคนเบื่อ เครื่องใช้ตีเค้กกำลังมันไม่พอจะตีขนมปังเลยคิดจะซื้อเครื
สมาชิกหมายเลข 4036972
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ช่วยแนะนำเครื่องผสมอาหารราคาไม่เกิน 10,000 บาทให้หน่อยค่ะ
กำลังจะซื้อเครื่องผสมอาหารค่ะ จะซื้อของ kitchen aid ก็แพงไปง่า กะว่าจะทำพวกบัตเตอร์เค้ก คุกกี้ พายกรอบอะไรประมาณนี้ค่ะ 5 ลิตรขึ้นไปก็ดีนะค๊ะ เพื่อนๆใช้ของตัวไหนแล้วดี แนะนำหน่อยนะค๊ะ ตอนนี้กำลังสนใจรุ
เจ้าหญิงผมสีบรอนด์
หัดทำเค้กค่ะ อบมา 3 ก้อน เค้กแบนๆหด ตลอดๆ T_T
เพิ่งหัดทำเค้กค่ะ ครั้งแรกลองทำสปันจ์สูตรแม่สลิ่มค่ะ ตอนอบฟูเชียว พอออกจากเตาได้เท่านั้น หดเหลือกะจิ้ดเดียว ลองถามเพื่อน นางบอกให้ลองทำชิฟฟ่อนก่อนค่ะ น่าจะง่ายกว่า ก้อนที่สองเลยลองทำชิฟฟ่อนสูตรแม่หลิ่
สมาชิกหมายเลข 937881
ขอคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องตีไข่
ตอนนี้เราใช้เครื่องตีของ kitchen aid แต่ตอนนี้อยากได้เครื่องตีขนาด 10 ลิตรค่ะ ที่สามารถนวดแป้งขนมปังได้ด้วย ขอคำแนะนำเพื่อนๆ ด้วยนะคะ เพราะเราไม่มีงบพอที่จะซื้อสองแบบค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 771018
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
สูตรทำไข่เค็มอย่างง่ายด้วยตัวเองที่บ้าน ..... ปลอดภัยแน่นอน
สูตรดองไข่เค็ม ส่วนผสม - ไข่เป็ด หรือไข่ไก่ 10 ฟอง - เกลือทะเล 360 กรัม หรือ 3 ถุง - น้ำเปล่า 1 ลิตร - น้ำส้มสาย
weiweija
วันนี้มีสูตรบัตเตอร์เค้กแบบง่ายมากที่สุดมาฝากครับ
ส่วนตัวชอบสูตรคลาสสิคที่สุด คือ แป้ง ไข่ น้ำตาล เนยสด เท่ากันหมด ไม่ใส่นมผง ใช้เนยผสมก็ยังหอมอร่อยมาก เทคนิคการผสมบัตเตอร์เค้กมีหลายแบบนะครับ วันนี้เลือกเ
โกโก้คุง**
สอบถามกูรูบราวนี่คะ
ทำหลายครั้ง ก้อได้ แบบนี้ หน้าฟิล์ม เนื้อ บราวนี่ ทำยังไง ให้หน้ากรอบคะ แล้วอยากให้เนื้อแน่น กว่านี้ ทำออกมา เหมือนเปนเนื้อเค้ก ไม่ได้ตีไข่จนฟูนะคะ คนพอให้น้ำตาล ละลาย เท่านั้น คะ มันเกี่ยวกับ
Iamjustme
แจกสูตรคัพเค้กชาเขียวไส้บลูเบอร์รี อร่อยฟิน ๆ รับคริสต์มาส
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้เราจะมาขอแชร์สูตรคัพเค้กชาเขียวไส้บลูเบอร์รี สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าคริสต์มาสนี้จะทำขนมอะไรดีให้เข้ากับเทศกาล ขอแนะนำเป็นเมนูนี้เลยค่ะ ทำง่
สมาชิกหมายเลข 6722071
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอสอบถามค่ะ...ตีสปันจ์สูตร 2 ปอนด์ ใช้เครื่องตี Kitchen aid แล้ว ใช้เวลาตีไข่นานขึ้น เนื้อเค้กแน่นๆ น่ะค่ะ...
ขอบคุณค่ะ