ทำไม ชีสเค๊ก ต้องใช้ไฟล่าง + รองน้ำครับ // มีสูตรชีสเค๊กไม่ยากมาก แต่อร่อยมากมายแนะนำไหมครับ // มีข้อสงสัยอีกคัรบ

1. สงสัยว่า ทำไมชีสเค๊กต้อง รองน้ำครับ เพื่อให้เค๊กชุ่มชื้น และ หน้าไม่แตกใช่ป่าวครับ
เห็นนิยมหล่อน้ำ ใช้ไฟล่าง 160c แต่ 40-60 นาทีแหนะ

2. สงสัยว่า กรณี เตาอบไฟด้านในแรง เปิด ให้หมุนกลับถาดได้ไหมครับ  

3. ถ้าทำ เป็นคัพเค๊กกระดาษ จะรองน้ำ ยังไงครับ คิดไม่ออกครับ

และ

4. มีสูตร แนะนำไหมครับ ไม่ยาก แต่อร่อยมากครับ

ปล. สงสัยอีกครับ เห็นว่าชอบรองด้วย แครกเกอร์บด + เนย กัน จริงๆ  จำเป็นไหมครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่