Air fryer Vs. หม้ออบลมร้อน

ที่บ้านมีเด็ก และ ผู้สูงอายุ แต่ทุกคนชอบทานของกรอบๆทอดๆ เยอะม้ากก เลยอยากทำของทอดแบบให้อ้วนน้อยที่สุดเท่าที่จะน้อยได้
บังเอิญ จขกท ไปเจอสินค้าสองอย่างนี้ และเข้าใจว่า ใช้ระบบลมร้อนทำงานเหมือนกันทั้งคู่ทำให้ตัดสินใจไม่ถูก เลยอยากมาข้อความเห็นว่า ถ้าอยากทำอาหารประเภทไก่ทอด เฟรนฟราย ฟิชฟิงเกอร์ หมูกรอบ ชุบแป้งทอดต่างๆ ระหว่างสองอย่างนี้แบบไหนให้ความ กรอบ อร่อยมากกว่ากัน รบกวนขอความเห็นด้วยจ้าา
1.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่