น้ำสลัด ทำเองหรือซื้อถูกกว่า

กระทู้คำถาม
อยากขายสลัดเป็นอาชีพเสริมค่ะ  ( มีงานประจำอยู่แล้ว) ลองหาสูตรทำน้ำสลัดดู ก็คิดว่าพอทำได้นะคะ เพราะปกติก็เข้าครัวบ่อย
แต่ติดตรงที่ว่า ระหว่างทำเอง กับซื้อแบบสำเร็จ แบบไหนจะประหยัด และคุ้มค่ากว่า ที่เล็งๆไว้ก็เบสท์ฟู้ดค่ะ
เพราะถ้ามาทำเองแล้วราคาพอๆกัน  ก็คงเอาที่สะดวกหน่ะค่ะ  รบกวนคุณๆในห้องช่วยแนะนำด้วยนะคะ ใครมีไอเดียอะไรแนะนำได้เลยค่ะ

รบกวนถามอีกนิด ว่าน้ำสลัดที่ทำเองบางทีเห็นเค้าไม่ผ่านความร้อน (ใช้ไข่แดง) จะไม่คาวหรอคะ แล้วเก็บได้นานแค่ไหน ควรผ่านความร้อนมั้ยคะ

ปล. เพิ่งตั้งกระทู้ครั้งแรก ผิดพลาดยังไงขออภัยมา ณ ที่นี้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่