เห็ดหอมผัด กับข้าวเจ ง่าย อร่อย เก็บไว้กินได้หลายวัน

ส่วนผสม
-เห็ดหอมแห้ง แช่น้ำให้นิ่ม บีบน้ำออกเล็กน้อย ซอยบางๆ
- ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด พริกสด สับๆๆๆๆๆๆๆให้ละเอียด
-ซีอิ๊วขาว
-น้ำมันพืช
วิธีทำ
- ตั้งกระทะไฟกลาง-แรง ใส่น้ำมัน ใส่ ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด พริกสด ผัดให้มีกลิ่นหอม ใส่เห็ดหอม ผัดๆๆๆให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว
***ถ้าจะเก็บหลายวันก็ผัดให้แห้งๆหน่อยนะคะ ใส่ตู้เย็นจะดีกว่านะ
***กินกับข้าวต้มก็ได้ ข้าวสวยก็อร่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่