คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
*ซ้ำค่ำ*
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถามชาวก้นครัวแบบชัดๆเน้นๆ ลักษณะที่ดีของ "แกงเขียวหวาน"มันเป็นยังไง!
ตกลงแกงเขียวหวานที่ดี มันควรจะเป็นยังไงกันแน่
1. สีออกขาวกะทิ เขียวนิดเดียวจริงๆ กะทิแทบไม่แตกมัน แบบนี้
2. สีเขียวมากกว่าแบบแรก และมีน้ำมันลอยอยู่บนหน้า
3. สีเขียวออกเหลือง มีมันลอยหน้าบางๆ
โดยส่วนตัวแล้ว เราชอบกินแบบผัดเครื่องแกงกับกะทิแตกมันก่อน เวลาทำ สีก็จะจัดจ้านหน่อย
เห็นบางร้านแกงเขียวหวานสีแทบจะเป็นต้มข่าอยู่แล้ว ไม่เข้าใจ ข้องใจ
ปล. ขอบคุณภาพจากกูเกิ้ล