เส้นหมี่ที่ใช้ทำหมี่กรอบ

กระทู้คำถาม
สวัสดีคะ
คือดาวเพิ่งลองทำ หมี่กรอบ
แล้วที่นี่ดาวก็ซื้อหมี่ขาวแบบที่เขาแช่น้ำสำเร็จมาแล้ว

พอเอาหมี่มาทอด มันแข็งมากกกก ไม่เหมือนกับที่เขาทำขายตามตลอดเลย
แล้วเส้นมันเล็กๆ แห้ง ไม่ฟูด้วย

เลยสงสัยว่า เราต้องใช้หมี่แบบไหนในการทำหมี่กรอบค่ะ

แบบแช่น้ำแล้ว หรือ ยังไม่แช่น้ำ หรือแบบไหนค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

ขอบคุณคะ



เนี่ยคะ พอทอดแล้วเส้นมันแข็งๆแบบนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่