▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เส้นหมี่ที่ใช้ทำหมี่กรอบ
คือดาวเพิ่งลองทำ หมี่กรอบ
แล้วที่นี่ดาวก็ซื้อหมี่ขาวแบบที่เขาแช่น้ำสำเร็จมาแล้ว
พอเอาหมี่มาทอด มันแข็งมากกกก ไม่เหมือนกับที่เขาทำขายตามตลอดเลย
แล้วเส้นมันเล็กๆ แห้ง ไม่ฟูด้วย
เลยสงสัยว่า เราต้องใช้หมี่แบบไหนในการทำหมี่กรอบค่ะ
แบบแช่น้ำแล้ว หรือ ยังไม่แช่น้ำ หรือแบบไหนค่ะ
ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ
ขอบคุณคะ
เนี่ยคะ พอทอดแล้วเส้นมันแข็งๆแบบนี้