ปัญหาในการทำคุกกี้

คือ 1.ขั้นตอนของการตีเนยกับน้ำตาลใช้เวลาในการตีกี่นาที  2.เนื้อคุกกี้เมื่ออบออกมาแล้วมีลักษณะแข็ง ไม่โปร่งเบาเหมือนคุกกี้ทั่วไป แต่กรอบ  3.เราใช้เตาแก๊สในการอบ อบด้วยอุณหภูมิตามที่สูตรกำหนดแต่เวลาที่ใช้อบเพิ่มขึ้นจากสูตรเป็นเท่าตัวทุกทีเลยถึงจะสุกใช้ได้ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร เราจึงอยากได้ตัววัดอุณภูมิมาลองวัดดู..ไม่ทราบว่าราคาแพงมั้ย แล้วหาซื้อได้ที่ไหนคะ..รบกวนเพื่อนๆพี่ๆในห้องที่มีประสบการณ์เดียวกัน ให้คำแนะนำมือใหม่หัดทำด้วยนะคะ จะได้นำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ €ขอบคุณมากๆนะคะ¥
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่