ลองทำคุ้กกี้ หาสูตรในเน็ต เขาว่าอุ่นเตา 350 องศา ไปดูที่เตา เรามีไม่ถึง 555 ก็เลยเดาว่าสูตรของฝรั่งเป็น F จัดการ google เป็น C ไป
ทีนี้ทำคุ้กกี้ค่ะ เตาเป็นแบบมีตระแกรงสามชั้น อบครั้งแรก เราใส่ที่ชั้น 1,2 พบว่าชั้นบนสุดเกรียมละ ชั้นสองยังนิ่ม
จากนั้นเลยต้องเปิดเช็ค สลับถาดอย่างเมามัน ผลคือบางถาดดี บางถาดเกรียม บางถาดนิ่มไป ต้องเอาไปต่ออีกรอบ
อยากถามว่าเราควรปรับปรุงยังไงบ้างคะ อ้อ เวลาอบนี่ ต้องเปิดพัดลมในเตามั้ยคะ ในสูตรไม่ได้ระบุ-_-
เพิ่งซื้อเตาอบมา ข้อคำแนะนำด้วยค่ะ
ทีนี้ทำคุ้กกี้ค่ะ เตาเป็นแบบมีตระแกรงสามชั้น อบครั้งแรก เราใส่ที่ชั้น 1,2 พบว่าชั้นบนสุดเกรียมละ ชั้นสองยังนิ่ม
จากนั้นเลยต้องเปิดเช็ค สลับถาดอย่างเมามัน ผลคือบางถาดดี บางถาดเกรียม บางถาดนิ่มไป ต้องเอาไปต่ออีกรอบ
อยากถามว่าเราควรปรับปรุงยังไงบ้างคะ อ้อ เวลาอบนี่ ต้องเปิดพัดลมในเตามั้ยคะ ในสูตรไม่ได้ระบุ-_-