หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเกี่ยวกับแป้ง waffle ค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
พอดีจะผสมแป้ง waffle แล้วค่อยไปอบที่บ้านเพื่อนอะค่ะ อยากสอบถามว่าสูตรของแม่ปูตามลิ้งด้านล่างนี้ สามารถผสมไว้แล้วแช่เย็น วันรุ่งขึ้นค่อยทำได้มั้ยคะ
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=pookhakae&month=04-2007&date=02&group=20&gblog=16
ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา ^^
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนสอบถามผู้รู้ เกี่ยวกับเค้กชาไทยหน้านิ่ม ค่ะ
พอดีได้ลองทำ เค้กชาไทยหน้านิ่มครั้งแรก จากสูตรนี้ค่ะ http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=tabtimsiam&month=02-2012&group=9&date=02&gblog=53 ทำตามสูตรเป๊ะๆ แต่ประสบปัญหาในตอนที่ทำหน
เจ้าหญิงลั๊นลาส์
ไม่มีแป้งข้าวโพด ทำเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม ใช้อะไรแทนได้คะ
กำลังทำเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม ตามสูตรนี้ค่ะ http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=pookhakae&month=06-2008&date=29&group=12&gblog=22 ทำๆไปนึกได้ว่าไม่มีแป้งข้าวโพด พอจะดัดแปลงสูตรยัง
nanaspace
10 บทประพันธ์น่าสนใจ ที่ช่อง 7 ซื้อมานานแล้ว อยากให้รีบเอามาทำละครไวๆ
พิกุลแกมเกดแก้ว บทประพันธ์ สีฟ้า เรื่องย่อ https://www.bloggang.com/m/viewdiary.php?id=khunyingaobcoey&month=07-2012&date=13&group=1&gblog=5 เพรงบุพกรรม บทประพันธ์ ชาริดา เรื่องย่อ ht
สมาชิกหมายเลข 7648521
Italian Merringe Butter Cream สูตรแม่ปู ทำครึ่งสูตร ต้องคำนวนส่วนผสมยังไงคะ
คือเรามีเครื่องตีแบบเล็กค่ะ เลยคิดว่าทำครึ่งสูตรน่าจะดีกว่าค่ะแต่ไม่ทราบว่าควรจะแบ่งสูตรยังไงรบกวนผู้รู้ช่วหน่อยค่ะ จะทำเค้กให้แฟนในวัดเกิดค่ะ เต็มสูตรค่ะ ไข่ขาว ๕ ฟอง (อุณหภูมิห้อง) น้ำตาลทราย ๓ ช้
นัตตี้ มี ยิ้ม
เมนูอาหารว่างโบราณ ที่รสชาติไม่โบราณ
เมนู "ค้างคาวเผือก" ที่แม้จะชื่อเหมือนสัตว์ แต่ก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อค้างคาวเลย รูปลักษณ์ภายนอกของเมนูนี้อาจคล้ายค้างคาว แต่สามารถรับประทานได้อย่างสบายใจ 
Panukorn Bn
@@ ขนมสอดไส้ หรือ ขนมใส่ไส้....จะเรียกแบบไหนก็อร่อย ^^ @@
สวัสดีครับ...วันนี้มาชวนกินขนมที่ทุกๆคน น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีแต่เดี๋ยวนี้หาซื้อกินได้ยากขึ้น อย่าง ขนมสอดไส้ หรือ ขนมใส่ไส้แล้วแต่ว่าใครจะเรียกแบบไหน แต่ผมมักจะเรียกว่าขนมใส่ไส้ ได้คุ้นปากมากกว่าคร
เซเว่นหน้าหอใน
ฮะเก๋ากุ้งแก้ว ..... สูตรภัตคาร
สูตร ‘ฮะเก๋ากุ้งแก้ว’ อร่อย กินเพลิน ~~ • ส่วนผสมไส้กุ้ง: - กุ้งแก้ว (กุ้งสดปอกเปลือก) 20-24 ตัว (ประมาณ 2 ตัวต่อฮะเก๋า) -&
weiweija
กินปาท่องโก๋ แบบปลอดภัย .... ทำองสิค่ะ
️แจกสูตร ปาท่องโก๋ สูตรไม่ใส่แอมโมเนีย กรอบนอกนุ่มใน วิธีทำ นำแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู เบกกิ้งโซดา เกลือป่น น้ำตาลทราย ใส่อ่างผสมคนๆให้เข้ากันสักหน่อย
weiweija
... กุยช่าย ที่ไม่ใช่กุยช่าย ฉบับตามใจฉันค่ะ 🧡💛💚
เราเป็นคนที่ไม่กินกุยช่าย เพราะไม่ถูกกับกลิ่นของเขาค่ะ เลยเป็นของกินอีกเมนูนึง ที่เราไม่เคยกินมาก่อนเลยในชีวิต แต่คนรอบตัวเขาชอบซื้อมากินกันนะคะ ทั้งแบบนึ่งและแบบทอด ช่วงนี้ได้เห็นเมนูนี้ผ่านตาบ่อยมา
Ananya Amy_1994
อีกรอบกับบราวนี่ชีสเค้ก สูตรแม่ปู(ปูขาเก เซมารู)
**เพิ่มเติมสูตร และภาพใหม่ค่ะ** เก็บสูตรเบเกอรี่ในห้องก้นครัวไว้มากมาย สูตรไหนฮิตสูตรไหนดีต้องเซฟไว้ ผ่านมานานมากโข เพิ่งมีโอกาสได้ทำบราวนี่ครีมชีสสูตรแม่ปูครั้งแรก อร่อยมากมายค่ะ ติดใจเลย อยากจะมาบอ
monkeypinky
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเกี่ยวกับแป้ง waffle ค่ะ
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=pookhakae&month=04-2007&date=02&group=20&gblog=16
ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา ^^