รบกวนสอบถามผู้รู้ เกี่ยวกับเค้กชาไทยหน้านิ่ม ค่ะ

พอดีได้ลองทำ เค้กชาไทยหน้านิ่มครั้งแรก
จากสูตรนี้ค่ะ http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=tabtimsiam&month=02-2012&group=9&date=02&gblog=53  ทำตามสูตรเป๊ะๆ
แต่ประสบปัญหาในตอนที่ทำหน้าเค้ก มันเป็นก้อนเร็วมากในช่วงที่ใส่แป้งข้าวโพดผสมนมข้นจืดค่ะ ทั้งที่ใช้ไฟอ่อน แล้วก้อไม่หวานไม่หอมเลยค่ะ
อยากทราบว่า น่าจะเกิดจากปัญหาตรงไหนคะ ?

ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่