ไม่มีแป้งข้าวโพด ทำเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม ใช้อะไรแทนได้คะ

กระทู้คำถาม
กำลังทำเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม ตามสูตรนี้ค่ะ
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=pookhakae&month=06-2008&date=29&group=12&gblog=22

ทำๆไปนึกได้ว่าไม่มีแป้งข้าวโพด พอจะดัดแปลงสูตรยังไงได้คะ
ตอนแรกว่าจะใช้แป้งมันแทน
แต่มีคนรีวิวไว้ว่า หน้าเค้กกับเนื้อเค้กจะไม่ติดกัน เลยเริ่มกลัว
http://ppantip.com/topic/31848730

แต่เห็นว่ามันข้นเกิน เลยคิดว่าถ้าใช้แป้งมัน แต่ลดปริมาณแป้งมันให้น้อยลงจากสูตรแป้งข้าวโพด พอจะได้ไหมคะ
หรือผสมกับแป้งเค้ก? (เริ่มมั่วแล้ว) หรือยังไงดีได้คะ?

ขอบคุณมากค่ะ
m(_ _)m
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่