คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
เทคนิคง่ายๆ ...นำเครื่องปรุงที่เป็นน้ำและผงทั้งหมด ผสมให้เข้ากันก่อนในถ้วยเล็ก แล้วเติมลงไปในกระทะพร้อมกัน อย่าเติมเครื่องปรุงทีละอย่าง เพราะการผสมจะทำให้เกิดการปรุงรสในทางเคมีได้ดีกว่า การเติมลงไปทีละอย่าง...และหลังจากผัดแล้ว เติมน้ำส้มสายชูลงไปสักหน่อย อาหารจะอร่อยขึ้น และแก้เลี่ยนน้ำมันที่เราใช้ผัด หรือไม่ก็เติมมะขามเปียกลงไปนิ้ดหนึ่ง แก้เลี่ยน อร่อยเลิศ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ผัดผักตามภัตตาคาร ใครรู้วิธีทำบ้างครับทำไงให้รสเหมือนที้ร้านทำ