คือ มีลูกค้าอยู่คน แกมันจะมาถามผมว่า " ทำไมแครอทเค้กที่ร้าน ต้องป้ายครีมๆด้วย ที่เมืองนอกเค้าไม่เห็นใส่เลย "
จะเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่มาซื้อเค้กเลย ( มารู้ทีหลังว่าเค้าเป้นเพื่อนของพี่ที่รู้จักอีกที )
ผมอยากทราบว่า ตามสูตรแล้วเค้าไม่ส่ครีบชีสจริงๆเหรอ? ที่แล้วๆมาเราทำมาผิดตลอดเลยเหรอ
เลยไปค้นใน google -..- โถคุณพระ!!!
แทบจะไม่มีอันไหนไม่ป้ายครีมชีสเลยอ่ะ
อยากทราบว่า เค้กแครอท เนี่ยแบบปรกติเค้าปาดด้วยครีมชีสใช่ไหมครับ
จะเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่มาซื้อเค้กเลย ( มารู้ทีหลังว่าเค้าเป้นเพื่อนของพี่ที่รู้จักอีกที )
ผมอยากทราบว่า ตามสูตรแล้วเค้าไม่ส่ครีบชีสจริงๆเหรอ? ที่แล้วๆมาเราทำมาผิดตลอดเลยเหรอ
เลยไปค้นใน google -..- โถคุณพระ!!!
แทบจะไม่มีอันไหนไม่ป้ายครีมชีสเลยอ่ะ