หัดทำค่ะ ใช้นมกล่องเล็ก (อุ่นพอประมาณ) โยเกิร์ต 2 ชต. (ไม่ได้ใส่น้ำตาล, นมผง)
ผสมแล้ว ตั้งทิ้งไว้ตั้งแต่ เมื่อคืน (ประมาณ 19.00 น.) แล้ว เมื่อเช้าตอนสายๆ ก็เอาเข้าตู้เย็นแช่ไว้
พึ่งมาเปิดผาถ้วยดูเนื้อโยเกิร์ตเมื่อกี้ เนื้อที่ได้ข้นนิด หนืดๆ หน่อย เนื้อโยเกิร์ตที่ได้ลักษณะนี้ ถือว่าถูกต้องแล้วใช้มั้ยคะ
ส่วนรสชาติไม่เปรี้ยวมาก กำลังพอดีสำหรับตัวเอง
โยเกิร์ต ทีทำได้ถ้วยนี้ เดี๋ยวว่าจะตักแบ่งไว้สัก 2 ชต. ไว้ทำคราวต่อไป แต่ขอทดลองทำขนาดเล็กๆ ดูก่อน สัก 2-3 ครั้งแล้วถึง
จะทำในปริมาณที่มาก
ขอบคุณค่ะ
ปล. แท็ก 4 ห้องนี้คงถูกนะคะ
หัดทำโยเกิร์ตครั้งแรกค่ะ ชี้แนะด้วยนะคะ
ผสมแล้ว ตั้งทิ้งไว้ตั้งแต่ เมื่อคืน (ประมาณ 19.00 น.) แล้ว เมื่อเช้าตอนสายๆ ก็เอาเข้าตู้เย็นแช่ไว้
พึ่งมาเปิดผาถ้วยดูเนื้อโยเกิร์ตเมื่อกี้ เนื้อที่ได้ข้นนิด หนืดๆ หน่อย เนื้อโยเกิร์ตที่ได้ลักษณะนี้ ถือว่าถูกต้องแล้วใช้มั้ยคะ
ส่วนรสชาติไม่เปรี้ยวมาก กำลังพอดีสำหรับตัวเอง
โยเกิร์ต ทีทำได้ถ้วยนี้ เดี๋ยวว่าจะตักแบ่งไว้สัก 2 ชต. ไว้ทำคราวต่อไป แต่ขอทดลองทำขนาดเล็กๆ ดูก่อน สัก 2-3 ครั้งแล้วถึง
จะทำในปริมาณที่มาก
ขอบคุณค่ะ
ปล. แท็ก 4 ห้องนี้คงถูกนะคะ