สอบถามวิธีปั้นสาคูตอนเย็น แล้วค่อยนึ่งตอนเช้าค่ะ

รบกวนท่านผู้รู้ค่ะ
1. เพิ่งเริ่มหัดทำสาคูค่ะ ลูกค้าสั่งจะเอาตอนเช้า ปั้นตอนเช้าไม่ทันค่ะ จึงอยากจะรู้สูตรปั้นตอนเย็น แล้วแช่ใส่ตู้เย็นไว้ เพื่อนึ่งตอนเช้าค่ะ ไม่รู้จะทำได้มั๊ยคะ
2. ต้มกับนึ่ง แบบไหนอร่อยกว่ากันคะ

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ ยิ้ม (หา Google มาหลายวันไม่มีข้อมูลเลยค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่