รบกวนท่านผู้รู้ค่ะ
1. เพิ่งเริ่มหัดทำสาคูค่ะ ลูกค้าสั่งจะเอาตอนเช้า ปั้นตอนเช้าไม่ทันค่ะ จึงอยากจะรู้สูตรปั้นตอนเย็น แล้วแช่ใส่ตู้เย็นไว้ เพื่อนึ่งตอนเช้าค่ะ ไม่รู้จะทำได้มั๊ยคะ
2. ต้มกับนึ่ง แบบไหนอร่อยกว่ากันคะ
ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ
(หา Google มาหลายวันไม่มีข้อมูลเลยค่ะ)
สอบถามวิธีปั้นสาคูตอนเย็น แล้วค่อยนึ่งตอนเช้าค่ะ
1. เพิ่งเริ่มหัดทำสาคูค่ะ ลูกค้าสั่งจะเอาตอนเช้า ปั้นตอนเช้าไม่ทันค่ะ จึงอยากจะรู้สูตรปั้นตอนเย็น แล้วแช่ใส่ตู้เย็นไว้ เพื่อนึ่งตอนเช้าค่ะ ไม่รู้จะทำได้มั๊ยคะ
2. ต้มกับนึ่ง แบบไหนอร่อยกว่ากันคะ
ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ (หา Google มาหลายวันไม่มีข้อมูลเลยค่ะ)