คือเราจะทำสาคูไส้หมูไปงานเลี้ยงค่ะ จะทำวันที่มีงานเลยกลัวไม่ทัน เลยอยากทำไว้ล่วงหน้า 1 วัน ไม่รู้ว่าถ้าเราทำห่อสาคูแล้วแต่ยังไม่นึ่ง ค่อยนึ่งอีกวันนึงจะได้มั้ยคะ ถ้าได้จะเก็บในตู้เย็นหรือวางไว้ข้างนอกคะ หรือว่าเราควรจะนึ่งไปเลย ละพอถึงวันงานค่อยอุ่น แล้วถ้าอุ่นนี่ใช้ไมโครเวฟอุ่นได้มั้ยคะ ........ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบนะคะ
สาคูไส้หมู......จะทานค่อยนึ่งหรือว่านึ่งทิ้งไว้แล้วค่อยอุ่นดีคะ