พอดีทำเบรกให้บริษัทแห่งหนึ่ง. ทุกวันนี้จะทำเป็นขนมปังและเค็ก. คนจะเบื่อเอา. อยากทำสาคูใส้หมูไปบ้าง. แต่ปัญหาคือเค้าจะมาเอาขนมตอน 7 โมงเช้าถ้าทำตอน้ช้าจะไม่ทัน
อยากถามว่าหากเราปั้นสาคูใส้หมูเอาไว้ล่วงหน้า 1 วัน พอตอนเช้าสักตี 4 ก็มานึ่งสาคูใส้หมูได้มั้ยค่ะ. รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ
จะทำสาคูใส้หมูเป็นเบรกบริษัท ทำก่อนล่วงหน้า 1 วันได้มั้ย
อยากถามว่าหากเราปั้นสาคูใส้หมูเอาไว้ล่วงหน้า 1 วัน พอตอนเช้าสักตี 4 ก็มานึ่งสาคูใส้หมูได้มั้ยค่ะ. รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ