หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เค้กกล้วยหอมสูตรคุณbeebie หน้าปูดได้ใจมากค่ะ
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
เพิ่งลองทำครั้งแรกกับสูตรนี้ค่ะ อร่อยกว่าทุกสูตรที่เคยทำมาเลย.. แม่สามีจากไม่ชอบกิน แค่ได้กินก็บอกอดใจรอถึงพรุ่งนี้ไม่ไหว... ขอบคุณเจ้าของสูตรมา ณที่นี้ด้วยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ส่งการบ้านเค้กกล้วยหอม สูตรคุณ Beebie
เมื่อได้รับโอกาสในการขายขนมจากร้านค้าใกล้บ้าน เจ้าของร้านอยากได้เค้กกล้วยหอม ต้องทำการบ้านอยากหนักเลย เพราะเคยทำแล้วทิ้ง ทำเเล้วเนื้อเหนียว ไม่สุกบ้าง รอบนี้ไม่อยากพลาดโอกาสดีดี กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกค
หมูน้อยจอมอ้วนท้วน
มาช่วยกันวิเคราะเค้กกล้วยหอม....อยากได้แบบหน้าดำๆ แฉะๆ นี่เค้าทำอย่างไร ทำไมเวลาอบเองหน้าจะป่อง สีออกเป็นครีมอ่อนๆ ทุกที
เค้กกล้วยหอมแบบโบราณ หรืออย่างของเจ้าใหญ่ เค้กกล้วยหอมเค้าจะหน้าสีเข้มมาก และเนื้อจะไม่แข็งฟู จะมีความหนึบๆ ตามภาพ รูปกากบาทแดงคือแบบที่อบเอง แต่อยากได้แบบสีเขียว ที่เคยแก้ไขแล้ว ใช้น้ำตาลทรายแดง ใส่
สมาชิกหมายเลข 4058066
#2 เค้กกล้วยหอม ^^
#2 เค้กกล้วยหอม ค่า สูตรของคุณ Beebie http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=beebie&date=08-09-2006&group=2&gblog=23#axzz2hzLAcmn1 ใส่น้ำมัน ไม่ใส่เนย อร่อย นุ่ม ชุ่ม
Mily
สอบถามครับเค้กกล้วยหอมสูตรคุณbeebie
สอบถามหน่อยครับได้ลองทำเค้กกล้วยหอมสูตรคุณbeebie พออบแล้วมันไม่ปูดขึ้นข้างบนนี่เพราะอะไรครับมันบานออกด้านข้างเหมือนเห็ดเลยลักษณะเหมือนเห็ดในเกมมาริโอ้น่ะครับ พอดีทำกินเล่นในครอบครัวไม่ใช่มืออาชีพ รบกว
bebeman
สงสัย..ทำไมเค้กกล้วยหอมไม่ปูด
สอบถามเรื่องเค้กกล้วยหอมจ้า เราทำตามสูตรคุณ beebie (น้ำมัน) ค่ะ สงสัยว่าเวลาอบทำไมมันไม่ฟู ปูดๆ แบบคนอื่นเค้า เราทำออกมามันแบน แล้วไหลออกข้างเป็นเหมือนเห็ดเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรคะ แล้วถ้าอยากไ
tofugirl
ตามรอยสูตรเด็ด เค้กกล้วยหอมสูตรคุณ Beebie
ตามรอยสูตรในตำนาน วันนี้เสนอเมนู "เค้กกล้วยหอม" สูตรคุณBeebie เป็นเค้กกล้วยหอมที่นุ่มหอมอร่อยมากๆค่ะ ลองทำมาหลายสูตร แต่นายแม่ชอบสูตรนี้ที่สุด ขั้นตอนง่ายๆ มาจดสูตรและเริ่ม
monkeypinky
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
ของว่างสำหรับเด็ก
นี้มาชวนแม่ ๆ ทำแพนเค้กผสมโจ๊กกันค่ะ ขั้นตอนง่าย ๆ วัตถุดิบไม่ยุ่งยากค่ะ 1. ตอกไข่ 1 ใบ ใส่นมสดนิดหน่อย ตีให้เข้ากัน 2. เติมข้าวโอ๊ตป่น 1 ช้อน และซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊ก 3 ช้อน คน ๆ ๆ 3. ทาเนยในกระ
สมาชิกหมายเลข 8407891
ประสบการณ์ใหม่ของรสชาติที่ลงตัวระหว่างกล้วยและกาแฟในเหล้าดองสุดพิเศษ!
“เหล้าดองกล้วยกลิ่นกาแฟ” รสละมุน หอมกรุ่นไม่เหมือนใคร! วัตถุดิบ: • กล้วยหอมสุก (ไม่งอมจนเกินไป) 1 ส่วน • เมล็ดกาแฟสด&nb
weiweija
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 20 ธ.ค. 67 ผักปวยเล้งคลุกงาคั่ว I เค้กกล้วยหอมคาราเมล
ปรุงเครื่องเคียงสไตล์ญี่ปุ่น กับเมนูผักปวยเล้งคลุกงาคั่ว | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 20 ธ.ค.67 (1/2) https://www.youtube.com/watch?v=jZr8w0-3wGw หวานละมุน หอมคาราเม
CHsoji86
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เค้กกล้วยหอมสูตรคุณbeebie หน้าปูดได้ใจมากค่ะ