พอมีเมนูแนะนำสำหรับทำเนื้ออกไก่มั้ยค่ะ (ไม่เอาแบบชุบแป้งทอด)
อยากให้เนื้อออกมาไม่แห้งอะค่ะ
ขอคำแนะนำนะคะ >>ที่ลองทำอยู่คือเอาอกไก่ไปบด(ปั่น) ปรุงพริกไทย ใส่กะทิ แล้วเอาไปห่อ นำไปต้มในน้ำร้อน30นาที
ออกมาเนื้อไก่ก็ไม่แห้งนะคะ แต่อยากได้รสชาติอ่อนๆจากไก่มากกว่านี้ ควรจะปรุงอะไรกับเนื้อไก่เพิ่ม หรือปรุงที่น้ำต้มค่ะ??? เนื้อไก่ที่ทำนี้ไว้ทานกับซอสรสเข้มข้นค่ะ
เนื้ออกไก่ ควรปรุงยังไงให้อร่อยค่ะ
อยากให้เนื้อออกมาไม่แห้งอะค่ะ
ขอคำแนะนำนะคะ >>ที่ลองทำอยู่คือเอาอกไก่ไปบด(ปั่น) ปรุงพริกไทย ใส่กะทิ แล้วเอาไปห่อ นำไปต้มในน้ำร้อน30นาที
ออกมาเนื้อไก่ก็ไม่แห้งนะคะ แต่อยากได้รสชาติอ่อนๆจากไก่มากกว่านี้ ควรจะปรุงอะไรกับเนื้อไก่เพิ่ม หรือปรุงที่น้ำต้มค่ะ??? เนื้อไก่ที่ทำนี้ไว้ทานกับซอสรสเข้มข้นค่ะ