วันนี้ชวนทำ 양념치킨 ไก่ทอดซอสเผ็ดค่ะ
อันนี้ทำไว้นานแล้วไม่มีเวลาเอามารีวิวซะที
ไก่สะโพกสับประมาณ 600 กรัม ล้างให้สะอาดแล้วเอาไปแช่ช่องฟรีซค่ะประมาณ 15 นาที
ใช้แป้งชุดทอดของรสดีนะคะ รสกำลังดี กรอบด้วย 1 ซองค่ะ
ค่อยๆโรยลงไปแล้วขยำให้เข้าเนื้อไก่ ประมาณ 1/2 ซอง
แป้งอีกครึ่งซองเอาใส่ถ้วยพลาสติกแห้งๆ เอาไก่ลงไปคลุกก่อนทอดค่ะ
นี่คลุกแบบนี้
요리 ♥ ^-^ ♥ 양념치킨 ไก่ทอดซอสเผ็ดค่ะ
อันนี้ทำไว้นานแล้วไม่มีเวลาเอามารีวิวซะที
ไก่สะโพกสับประมาณ 600 กรัม ล้างให้สะอาดแล้วเอาไปแช่ช่องฟรีซค่ะประมาณ 15 นาที
ใช้แป้งชุดทอดของรสดีนะคะ รสกำลังดี กรอบด้วย 1 ซองค่ะ
ค่อยๆโรยลงไปแล้วขยำให้เข้าเนื้อไก่ ประมาณ 1/2 ซอง
แป้งอีกครึ่งซองเอาใส่ถ้วยพลาสติกแห้งๆ เอาไก่ลงไปคลุกก่อนทอดค่ะ
นี่คลุกแบบนี้