เมื่อวานทำ lemon meringue pie ค่ะ แต่ว่าออกมาแล้วไม่อร่อยเลยค่ะ
1 มันเหม็นคาวไข่ขาว เพราะมันยังไม่สุกหรือเปล่าคะ หรือว่าใส่น้ำตาลน้อยไป แล้วดูยังไงว่ามันสุกแล้วคะ
2 ใส่น้ำตาลในเลมอนน้อยไป เปรี้ยวมากๆ ปกติจะทำอะไรกับเพื่อที่จะให้ตัวเลมอนนี่ต้องเทน้ำตาลลงไปเยอะๆเลยใช่ไหมคะ เห็นแล้วกลัว
3 ตอนใส่แป้งข้าวโพด เพื่อที่จะให้ตัวเลมอนอยู่ตัว ใส่ยังไงไม่ให้เป็นก้อนคะ เมื่อวานใส่ในหม้อเลย เป็นก้อน ต้องเอามากรอง ต้องวุ่นวายเลยค่ะ T__T
มีรูปให้ดูด้วยค่ะ คืดว่าหน้าตาดูดีมั้งนะ แต่รสชาติ ไม่อร่อยเลยค่ะ โยนทิ้งถังขยะไปแล้ว เสียดายค่าเลมอน แง... ช่วยไขปัญหาให้หน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ
ทำ lemon meringue pie ไม่ประสบความสำเร็จเลย ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
1 มันเหม็นคาวไข่ขาว เพราะมันยังไม่สุกหรือเปล่าคะ หรือว่าใส่น้ำตาลน้อยไป แล้วดูยังไงว่ามันสุกแล้วคะ
2 ใส่น้ำตาลในเลมอนน้อยไป เปรี้ยวมากๆ ปกติจะทำอะไรกับเพื่อที่จะให้ตัวเลมอนนี่ต้องเทน้ำตาลลงไปเยอะๆเลยใช่ไหมคะ เห็นแล้วกลัว
3 ตอนใส่แป้งข้าวโพด เพื่อที่จะให้ตัวเลมอนอยู่ตัว ใส่ยังไงไม่ให้เป็นก้อนคะ เมื่อวานใส่ในหม้อเลย เป็นก้อน ต้องเอามากรอง ต้องวุ่นวายเลยค่ะ T__T
มีรูปให้ดูด้วยค่ะ คืดว่าหน้าตาดูดีมั้งนะ แต่รสชาติ ไม่อร่อยเลยค่ะ โยนทิ้งถังขยะไปแล้ว เสียดายค่าเลมอน แง... ช่วยไขปัญหาให้หน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ