พอดีเราพึ่งเริ่มหัดทำขนมดูค่ะ แต่เราลองทำบราวนี่แล้วเกิดสงสัยว่า ทำมัยบางสูตรก็มีผงฟู บางสูตรไม่มีค่ะ
แล้วเราก็ลองทำทั้ง 2 สูตร แบบมีผงฟู (1 ชช) ทำแล้วมีรสชาติขมๆ แป้งค่ะ แต่แบบไม่ใส่ผงฟู ไม่มีรสแป้งอร่อยดี แต่ว่ามันไม่สุกทั้งอันค่ะ
คือตรงกลางไม่สุก เลยอยากถามว่า เราต้องปรับอะไรมั้งค่ะ แล้วควรใส่ผงฟูหรือไม่ใส่ดีค่ะ
ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ มือใหม่หัดทำขนมค่ะ เลยลองขนมง่ายๆก่อน ^^
พึ่งเริ่มหัดทำขนมค่ะ อยากขอคำแนะนำ
แล้วเราก็ลองทำทั้ง 2 สูตร แบบมีผงฟู (1 ชช) ทำแล้วมีรสชาติขมๆ แป้งค่ะ แต่แบบไม่ใส่ผงฟู ไม่มีรสแป้งอร่อยดี แต่ว่ามันไม่สุกทั้งอันค่ะ
คือตรงกลางไม่สุก เลยอยากถามว่า เราต้องปรับอะไรมั้งค่ะ แล้วควรใส่ผงฟูหรือไม่ใส่ดีค่ะ
ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ มือใหม่หัดทำขนมค่ะ เลยลองขนมง่ายๆก่อน ^^