สอบถามเรื่องเค้กหน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
เคยทำเค้ก 2 ครั้ง คือช๊อคหน้านิ่ม สูตรเชฟอุ๋มอิ๋ม กับเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน สูตรคุณ ญ แพรว
เป็นสูตร 2 ปอนด์ แยกไข่ขาว ไข่แดง ส่วนตัวเพื่อนๆทำออกมาได้หนามั้ยคะ จขกท รู้สึกว่าไม่ค่อยหนา
ไม่สามารถสไลด์ 3 ชั้นได้ ทำได้แค่ 2 ชั้นเตี้ยๆ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร ขอคำแนะนำจากผู้รู้ด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่