ขอสูตรคะน่า/กระเฉดไฟแดง(น้ำข้น/เหนียว)

เคยไปทานผักคะน่า/ผักกระเฉดไฟแดง ตามร้านข้าวต้ม แล้วชอบน้ำ(น้ำมัน/น้ำซุปและเครื่องปรุง)ในจานที่ค่อนข้างจะข้นหรือเหนียวเล็กน้อย มีใครพอทราบว่าเขาใส่อะไรเพิ่มหรือลดอะไรจากสูตรทั่วไปบ้าง เพราะทำทานเองแล้ว น้ำไม่ข้น/ไม่เหนียวเล็กน้อย เหมือนทานตามร้านอาหาร
ขอบคุณมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่