แป้งที่ใช้ทำอ่อส่วน???

เข้าไปดูมีหลายสูตรมากๆ
ทั้งแป้งข้าวเจ้าผสมแป้งมัน หรือ แป้งมันอย่างเดียว และบางสูตรก็เป็นแป้งท้าวยายม่อม
อยากทราบดังนี้ค่ะ..  ต้องการทำอ่อส่วนแบบแป้งนิ่มๆ ไม่ต้องกรอบเลย (ไม่ชอบแบบกรอบๆ)
ชอบทานอ่อส่วนที่ลักษณะแป้งจะเป็นลิ่มใสๆ อ่ะค่ะ  ต้องใช้แป้งตัวไหนคะ?

ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่