เข้าไปดูมีหลายสูตรมากๆ
ทั้งแป้งข้าวเจ้าผสมแป้งมัน หรือ แป้งมันอย่างเดียว และบางสูตรก็เป็นแป้งท้าวยายม่อม
อยากทราบดังนี้ค่ะ.. ต้องการทำอ่อส่วนแบบแป้งนิ่มๆ ไม่ต้องกรอบเลย (ไม่ชอบแบบกรอบๆ)
ชอบทานอ่อส่วนที่ลักษณะแป้งจะเป็นลิ่มใสๆ อ่ะค่ะ ต้องใช้แป้งตัวไหนคะ?
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
แป้งที่ใช้ทำอ่อส่วน???
ทั้งแป้งข้าวเจ้าผสมแป้งมัน หรือ แป้งมันอย่างเดียว และบางสูตรก็เป็นแป้งท้าวยายม่อม
อยากทราบดังนี้ค่ะ.. ต้องการทำอ่อส่วนแบบแป้งนิ่มๆ ไม่ต้องกรอบเลย (ไม่ชอบแบบกรอบๆ)
ชอบทานอ่อส่วนที่ลักษณะแป้งจะเป็นลิ่มใสๆ อ่ะค่ะ ต้องใช้แป้งตัวไหนคะ?
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ