คนไทยมีเครื่องจิ้มผลไม้สารพัด พริกเกลือ เกลือเปล่าๆ กะปิ น้ำปลาหวาน ผงบ๊วย น้ำตาลปี๊ป แถมพริกเกลือมีสารพัดรสอีก ต่างชาติเค้าจิ้มกับอะไรบ้างคะ เราเห็นที่คุ้นๆ มีชอกโกแลตแล้วก็มายองเนส ถ้าผลไม้เปรี้ยวๆ เค้ากินกันยังไง อย่างเกรปฟรุ๊ตนี่เราว่ามันเปรี้ยวมาก เอามาตักทานเป็นอาหารเช้าเฉยๆ เลยเหรอคะ
คนไทยกินผลไม้กับพริกเกลือ ต่างชาติกินผลไม้กับอะไรบ้าง