ทำเค้กช็อกโกแล๊ตหน้านิ่มให้นุ่มได้อย่างไร

ได้ทำเค้กช็อกโกแล๊ตหน้านิ่ม สูตรเชฟอุ๋มอิ๋ม ให้คนอื่นชิมดู ยังมีที่บอกว่า เนื้อเค้กน่าจะนุ่มกว่านี้ ตอนแรกเราก็ว่านุ่มแล้ว แต่พอเราลองไปชิมที่ร้านในห้างดังๆ เค้านุ่มกว่าจริงๆ ด้วย อยากทำได้แบบนั้นบ้าง
ไม่ทราบว่าอะไรที่มันมีผลกับความนุ่มของเค้กบ้าง ถ้าใส่น้ำมันเพิ่มจะนุ่มไหมคะ สำหรับการตีไข่ขาว ก็คิดว่าตีถูกตามที่สูตรบอกแล้ว คือแค่ตั้งยอดอ่อนๆ เลยไม่รู้จะทำยังไงให้นุ่มดีค่ะ มีใครพอช่วยแนะนำได้บ้างไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่