ถ้าพูดถึงมาม่า มีคนชอบเส้น Ramen แบบที่เป็นเส้นบะหมี่อบ เหมือนผมไหมครับ...?

ผมซื้อมา สามแพ็ค สามรถสชาติเลย

1. ออริจินอล
2. ทงคัทสึ
3. รสเป็ด

ผมอยากจะบอกว่า เส้นแบบนี้อร่อยกว่าเส้นที่ใช้ทั่วๆไปอีกครับ มันเหนียวนุ่ม ไม่เหมือนเส้นที่ทอดแล้วเอามาสะเด็ดน้ำมันขาย เหมือนที่อยู่ในซองละ 6 บาท แบบนั้นผมเลิกกินแล้ว

อีกอย่าง ผมชอบ ออเร็นทอล คิทเช่น ที่น้ำซุปมันเหมือน กิมจิชิเกะ เลยครับ ถ้ามีกิมจิใส่ลงไปอีก คือใช่เลย เส้นแบบออเรนทอลคิทเช่น ก็อร่อยเช่นกันครับ

สรุปว่า หลังจากมี เส้นแบบอบแห้ง กับเส้นอ้วนๆแบบที่อยู่ในออเร็นทอลคิทเช่น ทำให้ผมลืมมาม่าแบบเดิมๆที่ใช้เส้นที่ทอดไปเลยครับ แถมคุณค่าทางโภชนาการน่าจะดีกว่าใช้น้ำมันในการทอดอีกต่างหาก...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่