วัตถุดิบ
-เต้าหู้ญี่ปุ่น
-มิโสะ
-มิริน
-โซยุ
-งาขาว
วัตถุดิบ
วิธีทำ
เอาเต้าหู้ญี่ปุ่น ลงทอดให้เหลือง กรอบนอก นุ่มใน เวลาทอดใช้ไฟกลาง และใจเย็นๆ เวลาพลิก ค่อยๆ ทำแบบละมุน ละม่อม เพราะเต้าหู้มันนิ่ม เดี๋ยวจะเละ
ระหว่างนั้น ก็เอาถ้วยเคลือบมา ตักมิโสะใส่ถ้วย เท มิริน โซหยุ ใส่เข้าไป กะให้พอดีๆ คนให้ละลาย แล้วเอาไปเข้าไมโครเวฟ อุ่นให้ร้อน เข้ากัน
เมื่อเต้าหู้ได้ที่ ตักใส่จาน หั่นเป็นชิ้นๆ พอดีคำ และให้สวยงาม เอาซอสมิโสะที่อุ่นไว้ ราดลงไป พร้อมทั้ง โรยงาขาว
-
แค่นี้ก็อร่อยแล้วครับ หอมเต้าหู้ทอด กรอบนอก นุ่มใน หวานๆ ด้วย มิริน เค็ม ด้วยโซยุ และหอมๆ ด้วยมิโสะ
ได้ สาเก เย็นสักขวด มาแกล้ม
สวรรค์ รำไร ครับ ขอบอก
จบการรีวิว เพียงเท่านี้ครับ
อิอิ
[CR] เต้าหู้ญี่ปุ่น ราดซ็อส มิโสะ
-เต้าหู้ญี่ปุ่น
-มิโสะ
-มิริน
-โซยุ
-งาขาว
วัตถุดิบ
วิธีทำ
เอาเต้าหู้ญี่ปุ่น ลงทอดให้เหลือง กรอบนอก นุ่มใน เวลาทอดใช้ไฟกลาง และใจเย็นๆ เวลาพลิก ค่อยๆ ทำแบบละมุน ละม่อม เพราะเต้าหู้มันนิ่ม เดี๋ยวจะเละ
ระหว่างนั้น ก็เอาถ้วยเคลือบมา ตักมิโสะใส่ถ้วย เท มิริน โซหยุ ใส่เข้าไป กะให้พอดีๆ คนให้ละลาย แล้วเอาไปเข้าไมโครเวฟ อุ่นให้ร้อน เข้ากัน
เมื่อเต้าหู้ได้ที่ ตักใส่จาน หั่นเป็นชิ้นๆ พอดีคำ และให้สวยงาม เอาซอสมิโสะที่อุ่นไว้ ราดลงไป พร้อมทั้ง โรยงาขาว
-
แค่นี้ก็อร่อยแล้วครับ หอมเต้าหู้ทอด กรอบนอก นุ่มใน หวานๆ ด้วย มิริน เค็ม ด้วยโซยุ และหอมๆ ด้วยมิโสะ
ได้ สาเก เย็นสักขวด มาแกล้ม
สวรรค์ รำไร ครับ ขอบอก
จบการรีวิว เพียงเท่านี้ครับ
อิอิ