คือ เราวอมเตาไว้10-15นาทีค่ะ ที่อุณหภูมิ 175 องศา
แล้วทีนี้ลองอบดูค่ะ ที่อุณภูมิ170องศา รู้สึกว่าไฟบนมันแรงมาก ขนาด เปิดไฟล่างอย่างเดียวหน้ายัง กรอบเลยT T
เราลอง 2 วิธี แต่ยังไม่ประสบบความสำเร็จ
วิธีที่1
เราเอาตระแกรงไว้ล่างสุดเลยค่ะแล้วเอาถาดดำที่แถมวางชั้นบน เผื่อมันจะกันไฟได้บ้าง
โดยตอนแรกเปิดไฟล่างอย่างเดียวก่อน แล้วพอสามนาทีสุดท้ายค่อยเปิดไฟบนค่ะ พอครบเวลาทีนี้ข้างในมันเหมือนยังไม่ค่อยสุกเลยค่ะ ยังเหลวๆอยู่แต่หน้าก็กรอบซะแล้วT____________T
วิธีที่2
แล้วลองอีกวิธีนึงตามคำแนะนำในนี้ อบไฟบน-ล่างตลอก หน้ายิ่งแข็งไปใหญ่เลยแต่วิธีนี้ไม่ได้เอาถาดดำไว้ข้างบนค่ะ ใครมีวิธี แก้มั้งค่ะ วิธีอบยังไง ช่วยทีค่ะ
) พอดีมือใหม่พึ่งฝึกทำค่ะ
มีปัญหาเรื่องงการอบคัพเค้ก เตาHW 42L ค่ะ ช่วยทีค่ะ มือใหม่พึ่งฝึกทำ^ ^
คือ เราวอมเตาไว้10-15นาทีค่ะ ที่อุณหภูมิ 175 องศา
แล้วทีนี้ลองอบดูค่ะ ที่อุณภูมิ170องศา รู้สึกว่าไฟบนมันแรงมาก ขนาด เปิดไฟล่างอย่างเดียวหน้ายัง กรอบเลยT T
เราลอง 2 วิธี แต่ยังไม่ประสบบความสำเร็จ
วิธีที่1
เราเอาตระแกรงไว้ล่างสุดเลยค่ะแล้วเอาถาดดำที่แถมวางชั้นบน เผื่อมันจะกันไฟได้บ้าง
โดยตอนแรกเปิดไฟล่างอย่างเดียวก่อน แล้วพอสามนาทีสุดท้ายค่อยเปิดไฟบนค่ะ พอครบเวลาทีนี้ข้างในมันเหมือนยังไม่ค่อยสุกเลยค่ะ ยังเหลวๆอยู่แต่หน้าก็กรอบซะแล้วT____________T
วิธีที่2
แล้วลองอีกวิธีนึงตามคำแนะนำในนี้ อบไฟบน-ล่างตลอก หน้ายิ่งแข็งไปใหญ่เลยแต่วิธีนี้ไม่ได้เอาถาดดำไว้ข้างบนค่ะ ใครมีวิธี แก้มั้งค่ะ วิธีอบยังไง ช่วยทีค่ะ ) พอดีมือใหม่พึ่งฝึกทำค่ะ